Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tuyên truyền CCHC

TIN: XÃ NINH XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2018

TIN: XÃ NINH XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2018
TIN: XÃ NINH XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2018

       Sáng ngày 22/5/2019 tại hội trường UBND xã Ninh Xuân, UBND xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2018. Tham dự có các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Mặt trận các ngành đoàn thể xã, BND các thôn.

          Tại hội nghị các đại biểu dự đã được nghe thông qua báo cáo tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2018 và triển khai Kế hoạch cải cách hành chính năm 2019. Qua báo cáo cho thấy với 139 bộ thủ tục hành chính trên 11 lĩnh vực, trong năm 2018 UBND xã đã chỉ đạo cho các ngành thường xuyên cập nhật các thủ tục hành chính mới, để kịp thời giải quyết các thủ tục hành chính theo đúng qui định với phương châm “Dân chủ, nhanh gọn, đúng luật”, hướng đến mục tiêu phục vụ tốt cho nhân dân. Trên cơ sở đó UBND xã cũng thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra; đồng thời xây dựng cơ chế khen thưởng và kỷ luật nghiêm minh đối với cán bộ, công chức trong việc giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân. Lấy tiêu chí thái độ phục vụ nhân dân để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với cán bộ, công chức hành năm.

          Với mục tiêu phấn đấu trên trong năm 2018 UBND xã Ninh Xuân đã tiếp nhận và giải quyết 1.528 hồ sơ; trong đó giải quyết trước thời hạn 1.301 hồ sơ, đúng hạn 217 hồ sơ và trễ hạn là 10 hồ sơ. Ngoài ra UBND xã còn giải quyết trực tuyến mức độ 3 qua mạng là 118 hồ sơ.

Bên cạnh những kết quả đạt được tron năm 2018, công tác cải cách hành chính của xã Ninh Xuân trong năm 2018 vẫn còn một số hạn chế, qua đó Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian tập trung thảo luận; đồng thời đề xuất các giải pháp để thực hiện công tác cải cách hành chính ngày càng tốt hơn, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân khi tiếp cận với cơ quan hành chính nhà nước, giải quyết các thủ tục hành chính nhanh gọn, đúng luật, từ đó góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển trong thời gian tới.

NHẬT SANG – NINH XUÂN

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

2/4/2023 9:19:37 AM

^ Về đầu trang