Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Kinh tế - Xã Hội

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho đội ngũ CBCC xã Ninh Xuân

Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho đội ngũ CBCC xã Ninh Xuân
Ninh Xuân tổ chức bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho hơn 80 đ/c là trưởng, phó các ngành đoàn thể xã, BND các thôn, Ban công tác Mặt trận thôn và các đ/c là thành viên tổ hòa giải ở cơ sở.

               Sáng ngày 17/5/2019 tại hội trường UBND xã Ninh Xuân sở Tư Pháp tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho hơn 80 đ/c là trưởng, phó các ngành đoàn thể xã, BND các thôn, Ban công tác Mặt trận thôn và các đ/c là thành viên tổ hòa giải ở cơ sở.

              Tại Hội nghị các đại biểu dự đã được nghe Báo cáo viên pháp luật sở Tư Pháp tỉnh Khánh Hòa truyền đạt và phổ biến những nội dung cơ bản về các bộ Luật như: Bộ Luật hình sự, Luật phòng, chống ma túy, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Luật phòng chống mua bán người.

            Nhìn chung đây là việc làm nhằm nâng cao kiến thức pháp luật cho đội ngũ cán bộ và những người làm công tác hòa giải ở cơ sở. Trên cơ sở đó đẩy mạnh công tác phổ biến giáo dục pháp luật ở địa phương ngày càng phát huy tính hiệu quả và sâu rộng trong tầng lớp nhân dân. Từ đó hạn chế thấp nhất các hành vi vi phạm pháp luật trong nhân dân. Góp phần xây dựng xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển trong thời gian tới./.

                                                                                   NHẬT SANG – NINH XUÂN

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/19/2019 8:12:36 PM

^ Về đầu trang