Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Hoạt động Công đoàn cơ sở

Ban nữ công Công Đoàn xã Ninh Xuân đẩy mạnh các hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19

Ban nữ công Công Đoàn xã Ninh Xuân đẩy mạnh các hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19
Ban nữ công Công Đoàn xã Ninh Xuân đẩy mạnh các hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19

             Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm động viên tinh thần cho anh em tuyến đầu chống dịch, Vừa qua Ban nữ công Công Đoàn xã đã vận động đoàn viên công đoàn, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân ủng hộ để Ban nữ công phục vụ nấu cơm trưa cho các chốt kiểm soát phòng chống dịch.

 

Ban nữ công phục vụ com trưa cho lực lượng phòng chống dịch

            Ban nữ công Công đoàn đã vận động các chị em đoàn viên tham gia nấu ăn, phục vụ các chốt kiểm soát phòng chống dịch. Đây là hoạt động ý nghĩa và lan tỏa yêu thương trong cộng đồng của Ban nữ công Công Đoàn xã NInh Xuân nhằm đồng hành, chia sẻ, phục vụ tuyến đầu ngày đêm tích cực góp sức để tham gia công tác phòng chống dịch. Trong những ngày qua Ban nữ công Công đoàn đã trao 350 suất cơm, để phục vụ cho anh em ở tuyến đầu chống dịch với tổng số tiền vận động là 5,2 triệu đồng từ các nhà mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và sự góp sức của chị em Ban nữ công tham gia nấu ăn và trao đến tận các chốt để phục vụ buổi ăn trưa cho lực lượng tuyến đầu.

            Hoạt động đã nhận được nhiều sự quan tâm, động viên từ cộng đồng, trở thành động lực để chị em tham gia thêm cố gắng. Đồng thời, kêu gọi các tổ chức, cá nhân đóng góp, hỗ trợ thêm để Ban nữ công Công đoàn xã tiếp tục được phục vụ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch nhằm động viên tinh thần, sức khỏe để cố gắng chung tay trong công tác phòng chống dịch covid19./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

2/4/2023 10:16:53 AM

^ Về đầu trang